Để lưu lại ấn tượng trong lòng người khách hàng và đối tác, mỗi doanh nghiệp đều phải tạo cho mình sự khác biệt riêng so với đối thủ cạnh tranh. Đó chính là yếu tố để được nhớ đến. Logo doanh nghiệp là một trong những điều tạo nên “điểm nhấn” đó.

logo doanh nghiep
Logo đồng phục FPT

Vậy logo doanh nghiệp là gì? Ý nghĩa của logo đối với thương hiệu quan trọng như thế nào? Cùng Panda Uniform tham khảo thêm một số mẫu logo đồng phục công ty đẹp nhé!


LOGO DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Yếu tố đầu tiên phải làm khi thành lập một công ty hoặc cửa hàng chính là đặt tên và sáng tạo logo. Logo có đường nét đơn giản nhưng phải bao hàm được hết những gì mà thương hiệu muốn truyền tải. 

ao mua in logo doanh nghiep
Áo mưa in logo doanh nghiệp của Go Việt
logo dong phuc doanh nghiep
Áo thun đồng phục in logo

Nếu muốn phát triển lâu dài thì việc chọn logo phải được đầu tư một cách kỹ càng. Bởi vì đó là hình ảnh gắn bó với tất cả sản phẩm và những hoạt động của công ty.


Ý NGHĨA VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA LOGO ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP

“Nhỏ nhưng có võ” chính là cụm từ dành cho những chiếc logo. Cùng tìm hiểu sức mạnh phi thường của logo nhé!

Logo tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Đừng coi thường sự đóng góp của logo dành cho hình ảnh thương hiệu của công ty. Có thể không mang lại hiệu quả bằng những con số trực tiếp nhưng logo sẽ là yếu tố có thể nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp. 

Thương hiệu là tài sản vô giá của một doanh nghiệp. Nếu làm tốt truyền thông thương hiệu thì những bước đi của doanh nghiệp sẽ càng vững vàng và dễ dàng thành công hơn.

Cùng tham khảo logo của những thương hiệu nổi tiếng như KFC, BMW, Google, Apple,…. 

Logo tạo nên thương hiệu Apple
Logo tạo nên thương hiệu Apple
Logo BMW
Logo BMW
logo thuong hieu
Logo thương hiệu đồ ăn nhanh KFC
hinh anh logo doanh nghiep
Logo Google

Chúng ta có thể thấy được sự thành công của họ trên thị trường. Và logo là thứ đơn giản nhất để người dùng có thể nhận dạng được thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy logo mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu. Không chỉ đối với các doanh nghiệp nổi tiếng mà còn đối với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam nói chung, cả thế giới nói riêng.

Logo thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Ngoài việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu, logo còn là hình ảnh thu nhỏ của văn hóa công ty. 

Tùy theo phong cách mà thương hiệu đang theo đuổi thì thiết kế logo cũng sẽ biểu thị được một phần những tính chất đó. Sở hữu cho mình một chiếc logo chất lượng cũng giống như cam kết về sự uy tín của thương hiệu.

logo thuong hieu
Hình ảnh logo doanh nghiệp

Ngoài ra, logo được in trên tất cả những vật dụng mang hình ảnh thương hiệu của công ty. Vì vậy, đó cũng là điểm tựa để nhân viên tự hào về công việc và doanh nghiệp của mình.

Logo là một trong những công cụ xúc tiến bán vô cùng hiệu quả

Một trong những yếu tố thúc đẩy việc hợp tác và mua hàng của doanh nghiệp chính là uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp. Khi khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều cho chiến lược PR, Marketing,… mà vẫn có thể tìm kiếm cho mình những tệp khách hàng mới.

logo doanh nghiep
logo doanh nghieplogo doanh nghiepLogo là công cụ xúc tiến bán vô cùng hiệu quả

Hoặc khi cho ra mắt một sản phẩm hoặc tổ chức một chiến dịch, doanh nghiệp cũng dễ có được sự đón nhận của khách hàng hơn.

Vừa là công cụ nhận diện thương hiệu, biểu thị cho khách hàng về sự uy tín của doanh nghiệp. Từ đó lôi kéo khách hàng về phía mình, tăng lợi thế cạnh tranh. Thì tại sao, ngay từ đầu bạn không lựa chọn cho mình một chiếc logo thật chất lượng? Hiệu quả mà logo mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng!


THIẾT KẾ LOGO DOANH NGHIỆP

Cách tạo logo doanh nghiệp thực sự không phải là một điều dễ dàng. Bạn phải truyền tải được cho người xem những thông điệp của doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. 

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang bắt đầu cho công việc kinh doanh của mình, hãy tử mở màn bằng một chiếc đồng phục có in logo của mình.

Tuy nhiên nếu muốn thử sức mình với việc thiết kế logo, bạn có thể thử với phần mềm tạo logo doanh nghiệp online đến từ Panda Uniform. Đây là trang web hoàn toàn miễn phí, bạn hãy trải nghiệm nhé!


MỘT SỐ MẪU LOGO DOANH NGHIỆP ĐẸP

Ngoài sáng tạo thì để việc tham khảo cũng giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế logo. Panda gửi bạn một số mẫu logo áo đồng phục đẹp.

logo dong phuc
Logo đồng phục đẹp
Logo thiết kế
logo dong phuc thiet ke
Logo doanh nghiệp kinh doanh

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thêu logo thay vì hình in, như vậy logo sẽ bền và sang trọng hơn. 


LỜI KẾT

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu chính là logo. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ có những cái nhìn tổng quan hơn ý nghĩa và mức độ quan trọng của logo đối với doanh nghiệp.

Sau đây là một số câu hỏi được các bạn thường thắc mắc. Nếu có thêm vấn đề về logo cần tư vấn hãy gửi tin nhắn về cho Panda nhé!

FAQ

#1. Giá thiết kế logo in áo đồng phục doanh nghiệp có đắt không?

Để tạo ra được một chiếc logo ý nghĩa, ngoài vận dụng kỹ năng thiết kế các designer còn phải bỏ ra rất nhiều chất xám. Vì vậy tùy theo mức độ yêu cầu của doanh nghiệp sẽ có giá cả khác nhau. Để tham khảo thêm, bạn có thể gửi ý tưởng về cho Panda Uniform để được tư vấn nhé!

#2. Nên in logo ở những vị trí nào?

Đối với đồng phục, nên để logo ở bên ngực trái. Đó là vị trí của trái tim và cũng ít bị che khuất hơn so với logo ở sau lưng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể in logo ở quà tặng khách hàng, ở những vật dụng thường ngày của công ty và các ấn phẩm truyền thông. Nhất là đối với các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cho thị trường, nên để logo để khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn nhé!

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 0971924555 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội