1. Cotton 100% co dãn 4 chiều

Cotton 100% co dãn 4 chiều với thành phần 98% cotton và 2% sợi spandex, là chất liệu vải cao cấp nhất hiện nay. Với ưu điểm thoáng mát, co dãn 4 chiều, độ hút ẩm cao, kháng khuẩn tốt, bề mặt vải xịn mịn, bắt màu tốt, màu sắc đa dạng, cotton 100% phù hợp với các kiểu áo T-shirt, Polo, Hoodie coto.

2. Cotton 65% co dãn 4 chiều

Với thành phần 65% cotton, 35% polyester và sợi spandex, độ bền cao, có co dãn 4 chiều rất thoải mái, đa dạng màu sắc, giá thành khá rẻ, phù hợp với các kiểu áo T-shirt, Polo, Hoodie coto

3. Cotton 65% co dãn 2 chiều

Thành phần gồm 65% cotton, 35% polyester, vải có độ bền cao do độ co dãn ít, khả năng thấm hút hơn so với cotton 100% 4 chiều và cotton 65% 4 chiều, phù hợp với các kiểu áo T-shirt, Polo, Hoodie coto

4. Vải lacoste cao cấp

Có thành phần 65% cotton, 35% polyester và được dệt theo quy cách mắt vải hình thoi 2 lớp, vải có độ bền cao, co dãn 4 chiều, cách đan hình thoi nên vải cứng cáp đem lại sự sang trọng cho người mặc, phù hợp với kiểu dáng áo polo.

5. Vải lacoste poly

Có thành phần 98% polyeste, 2% sợi spandex, độ bền cao, độ thấm hút thấp hơn lacoste cao cấp, mắt vải hình thoi, phù hợp với các sản phẩm thể thao

6. Vải thun lạnh, mè

Thành phần 100% Polyester, loại vải có độ bền cao, hình in trên áo đa dạng, không giới hạn màu sắc, ít thấm hút, phù hợp khi làm áo 3D.

7. Sơ mi

Sơ mi chủ yếu được làm từ chất liệu lon Mỹ, chất liệu tạo cảm giác mát nhất trong những chất liệu có thể làm áo, bề mặt mịn, giặt nhanh khô.

1. Nỉ bông

Có thành phần 35% cotton + 65% Polyester, bề mặt được bao phủ bằng một lớp lông mỏng, ngắn khá mềm và mịn, mềm mại, giữ ấm tốt, phù hợp với các kiểu dáng áo hoodie, sweater, áo khoác.

2. Nỉ da cá

Có thành phần 35%Cotton + 65% Polyester, bề mặt vải được bao phủ bằng lớp lông mỏng, ngắn khá mềm và mịn, được tạo ra tương tự vải nỉ bông nhưng cào nhẹ hơn. Khả năng thấm hút chậm. Phù hợp với các kiểu dáng áo hoodie, sweater, áo khoác.

3. Vải gió, dù

Chất liệu bằng polyester , bề mặt mềm, nhẹ, giặt nhanh khô, đặc biệt chống nước và chống gió.

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 1900868666 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội