Hành trình 4 năm biến giấc mơ “Gieo hạt đoàn kết trên khắp miền đất Việt” thành hiện thực

Khám phá

Sơ lược hình thành và phát triển

Panda Uniform có tên gọi nhận diện thương hiệu: Đồng Phục Xịn Mịn – Panda Uniform, được thành lập vào ngày 18/1/2016 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đồng phục đẹp chất lượng cao tới tất cả các tổ chức, tập thể trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Với mong muốn góp phần tạo nên văn hóa đồng phục và sự đoàn kết tập thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Panda Uniform tự hào là thương hiệu đồng phục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với đa dạng kiểu dáng: T-shirt, polo, hoodie, sweater, áo bóng chày… đặc biệt Panda là thương hiệu đầu tiên cung cấp đồng phục Hàn Quốc gồm sơ mi chân váy và các phụ kiện đi kèm. Cùng thiết kế độc đáo, chất liệu vải Xịn Mịn và dịch vụ chất lượng, chúng tôi đã làm hài lòng hơn 300.000 khách hàng trên toàn Đất Nước.

Panda Uniform đặt tâm huyết vào từng chiếc áo với những chi tiết nhỏ như nẹp cổ, mác gấu áo, mác gáy thể hiện sự tỉ mỉ và chau chuốt trong từng khâu sản xuất. 

Panda Uniform mang trong mình sứ mệnh phủ sóng đồng phục tới tất cả các tập thể trên toàn đất nước Việt Nam, biến đồng phục trở thành văn hoá và biểu tượng của sự đoàn kết. Panda Uniform tin rằng, tập thể đoàn kết là chìa khóa vạn năng có thể mở được mọi cánh cửa tương lai.

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 1900868666 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội