Áo phông lớp (345 Sản phẩm)

Sự phát triển mạnh mẽ của của trào lưu đồng phục lớp hiện nay xuất hiện nhiều mẫu áo phông lớp với thiết kế đa dạng với nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp in hình theo yêu cầu đẹp phải phụ thuộc vào nơi đặt áo thiết kế, công nghệ in, chất vải. Panda Uniform gửi đến bạn một số mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp nhất và cách lựa chọn áo đồng phục phù hợp với nhu cầu của lớp mình. 

1. Những mẫu áo phông lớp đẹp nhất hiện nay

1.1. Áo phông lớp basic

Áo phông lớp Basic là dòng áo thun lớp cổ tròn cơ bản có hai loại form cho bạn lựa chọn như: form thường và form Unisex hướng tới sự đơn giản. Mẫu áo thun lớp đẹp nhất với kiểu dáng cơ bản nhưng vẫn được khách hàng ưu chuộng bởi mẫu mã áo luôn không ngừng được sáng taọ và cho ra mắt những bộ sưu tập với thiết kế đa dạng.

Áo phông lớp Basic là dòng áo thun lớp cổ tròn cơ bản

Áo phông lớp Basic là dòng áo thun lớp cổ tròn cơ bản

Áo với chất liệu đa dạng để lựa chọn như: cotton premium (cotton 100% co dãn 4 chiều), cotton PANU (cotton 100% co dãn 2 chiều) và cotton phổ thông (cotton 65% co dãn 4 chiều). Màu sắc trending với 3 bảng màu tương ứng với 3 chất liệu vải cùng hình in thiết kế sáng tạo và độc đáo theo yêu cầu dễ dàng kết hợp với nhiều items khác nhau tạo ra những outfit độc đáo và thể hiện tính cá nhân cao. Bên cạnh đó, áo thun lớp không cổ giúp lớp bạn thoải mái trong mọi hoạt động tập thể.

áo thun đồng phục lớp không cổ giúp lớp bạn thoải mái trong mọi hoạt động tập thể

áo thun đồng phục lớp không cổ giúp lớp bạn thoải mái trong mọi hoạt động tập thể

1.2. Áo phông lớp Oversize

Áo lớp T-shirt oversize là sự lựa chọn an toàn và phù hợp nhất cho các thành viên trong lớp, CLB. Áo thun lớp oversize đáp ứng được mọi yêu cầu như cần thoải mái, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau kể cả ít cân hoặc nặng cân. Phong cách năng động hiện đang được các bạn trẻ lăng xê, chính vì vậy khi sử dụng áo thun đồng phục oversize cũng rất dễ chiều lòng các thành viên và trở thành sự lựa chọn hàng đầu phù hợp với cả nam và nữ giúp lớp mình đoàn kết hơn.

Áo phông lớp Oversize thoải mái, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau

Áo T-shirt Oversize thoải mái, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau

Các mẫu áo thun đồng phục lớp oversize hiện được Panda thiết kế với bảng màu đa dạng cùng với chất liệu cotton thoáng mát giúp bạn thoải mái khi tham gia những hoạt động tập thể.

mẫu áo thun tập thể lớp oversize phù hợp với cả nam và nữ giúp lớp mình đoàn kết hơn

mẫu áo thun tập thể lớp oversize phù hợp với cả nam và nữ giúp lớp mình đoàn kết hơn

1.3. Áo phông lớp Ringer Tee 

Tuy mới ra mắt trong những năm gần đây nhưng mẫu áo T-shirt Ringer Tee mang đến một làn gió mới cho thị trường áo đồng phục. Ringer Tee là dòng áo phông lớp in hình đẹp và phá cách cùng với những đường viền màu sắc – đặc trưng thiết kế. Những chiếc áo phông lớp in hình được thiết kế cách điệu với đường viền màu sắc nổi bật ở cổ áo và ống tay áo là điểm nhấn mang lại sự cá tính, năng động, đầy mới lạ và thu hút của tuổi học trò.

đường viền màu sắc nổi bật ở cổ và ống tay áo Ringer Tee là điểm nhấn mang lại sự cá tính, năng động, đầy mới lạ

Đường viền màu sắc nổi bật ở cổ và ống tay áo Ringer Tee là điểm nhấn mang lại sự cá tính, năng động, đầy mới lạ

Tuy có thiết kế mới mẻ nhưng áo thun lớp Ringer Tee vẫn có những đặc điểm nổi trội từ dòng áo áo phông lớp basic của Panda cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Về form áo Ringer Tee thường sẽ có kiểu dáng thường và cá tính hơn nếu sử dụng form oversize chiều lòng được tất cả những yêu cầu của lớp mình.

Về chất liệu áo: Panda vẫn sử dụng chất liệu cotton cao cấp hoặc cotton Panu đặc biệt cho ra sản phẩm mềm mại, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

Về thiết kế: Panda thiết kế và hiện thực hoá mọi ý tưởng của bạn đến khi bạn hài lòng.

hình ảnh áo phông đồng phục lớp Ringer Tee - dòng áo phông lớp in hình đẹp và phá cách

hình ảnh áo phông đồng phục lớp Ringer Tee – dòng áo phông lớp in hình đẹp và phá cách

1.4. Áo phông lớp Tie Dye

Không còn là chiếc áo đồng phục thông thường áo thun đồng phục Tie Dye ra đời mang đến đến chiếc áo lớp thun chất chơi, hơi hướng nổi loạn và đầy cá tính. Đặc biệt, màu sắc chính là điểm nhấn cho mẫu áo đồng phục học sinh Tie Dye với kỹ thuật nhuộm vải loang đã tạo nên sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Hình ảnh áo phông đồng phục cổ tròn đẹp Tie Dye cực ngầu tự tin khẳng định chất riêng

Hình ảnh áo phông đồng phục cổ tròn đẹp Tie Dye cực ngầu tự tin khẳng định chất riêng

Với kỹ thuật nhuộm vải loang tưởng chừng đơn giản nhưng cần kết hợp với các màu sắc theo hướng “bất quy tắc” tạo nên những dải màu loang đậm nhạt khác nhau và có những hoạ tiết khác nhau.

Áo lớp Tie Dye với kỹ thuật nhuộm vải loang đã tạo nên sự khác biệt

Áo lớp Tie Dye với kỹ thuật nhuộm vải loang đã tạo nên sự khác biệt

Về chất liệu áo phông đồng phục lớp cotton cao cấp không phai màu giúp áo của bạn sử dụng được lâu hơn, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

áo lớp thun Tie dye chất chơi, hơi hướng nổi loạn và đầy cá tính

áo lớp thun Tie dye chất chơi, hơi hướng nổi loạn và đầy cá tính

1.5. Áo phông lớp Galaxy

Áo phông lớp Galaxy là dòng áo T-shirt được in hình hoạ tiết theo yêu cầu. Thiết kế này mang đến chiều sâu cho chiếc áo, cuốn hút người đối diện và không thể rời mắt.

Áo lớp Galaxy là dòng áo T-shirt được in hình hoạ tiết theo yêu cầu

Áo lớp Galaxy là dòng áo T-shirt được in hình hoạ tiết theo yêu cầu

Với chất liệu vải thun lạnh cùng với công nghệ in nhiệt hiện đại in được mọi hoạ tiết. Đối với dòng áo thun lớp cổ tròn galaxy bạn có thể in full hoặc in thân áo, ống tay đen cách điệu. Ngoài ra, Panda cũng có thể in hình áo phông lớp theo yêu cầu như: background lung linh như giải ngân hà.

Thiết kế Galaxy mang đến chiều sâu cho chiếc áo, cuốn hút người đối diện và không thể rời mắt

Thiết kế Galaxy mang đến chiều sâu cho chiếc áo, cuốn hút người đối diện và không thể rời mắt

1.6. Áo phông lớp Pattern

Áo lớp T-shirt Pattern là mẫu áo cá tính, vượt khỏi khuôn mẫu truyền thống về áo đồng phục. Như tên gọi, mẫu áo lớp thun Pattern mang đến sự bứt phá về phong cách, tạo ra một cái nhìn hoàn toàn khác về thời trang “đồng phục trường học”.

Áo lớp Pattern là mẫu áo cá tính, vượt khỏi khuôn mẫu truyền thống về áo đồng phục

Áo lớp Pattern là mẫu áo cá tính, vượt khỏi khuôn mẫu truyền thống về áo đồng phục

Với dòng áo thun đồng phục được thiết kế dựa theo phong cách Logomania đang cực thịnh hành mang đến sự mới mẻ và cực trendy, phù hợp với những tín đồ mộ điệu – Mặc đồng phục nhưng vẫn “chất”. Phong cách thiết kế này là sự lặp lại logo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng và Panda chính là đơn vị tiên phong trong việc đưa thiết kế này vào những chiếc áo đồng phục.

thiết kế dựa theo phong cách Logomania khiến Pattern không khác gì chiếc áo Local Brand Trendy

Thiết kế dựa theo phong cách Logomania khiến Pattern không khác gì chiếc áo Local Brand Trendy

1.7. Áo phông lớp Raglan

Kiểu áo lớp Raglan là mẫu áo thun khá truyền thống. Raglan là một trong những mẫu áo phông đồng lớp phục xuất hiện từ sớm. Tuy nhiên không vì thế mà mẫu áo này trở nên lỗi mốt, thay vào đó, mẫu áo này vẫn thường xuyên được lựa chọn bởi chính đặc trưng của nó – basic. Điều này giúp cho mẫu áo thun lớp này cực kỳ dễ phối, phù hợp với nhiều công dụng đi chơi, đi học, đi CLB, ngoại khóa.

áo thun lớp Raglan cực kỳ dễ phối, phù hợp với nhiều công dụng đi chơi, đi học, đi CLB, ngoại khóa

áo thun lớp Raglan cực kỳ dễ phối, phù hợp với nhiều công dụng đi chơi, đi học, đi CLB, ngoại khóa

2. Chất liệu làm nên áo phông đồng phục lớp Sang – Xịn – Mịn tại Panda Uniform

2.1. Chất liệu Cotton Premium làm áo thun lớp

Chất liệu cotton premium dùng làm áo thun đồng phục lớp đẹp là mẫu vải được dệt từ 100% sợ cotton. Chất liệu phù hợp làm áo thun đồng phục cho nhiều công ty, lớp và các hội nhóm với ưu điểm vàng của chất vải là sự thoáng mát giúp người mặc cảm thấy thoải mái, thấm hút mồ hôi. Chất liệu cotton premium là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn tìm hiểu làm áo thun đồng phục lớp đẹp. Đối với chất liệu cotton premium thường sẽ phù hợp với đồng phục lớp cổ tròn

Ảnh cận chất vải Cotton Premium tại Panda mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc

Ảnh cận chất vải Cotton Premium tại Panda mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc

Pana Uniform đang miễn phí thiết kế áo phông lớp in hình theo yêu cầu và có cực kỳ nhiều những phần quà, ưu đãi cho các lớp may áo phông đồng phục lớp sớm nhất.

2.2. Chất liệu cotton PANU làm áo phông lớp 

Cotton PANU là dòng chất liệu cotton 100% co dãn 2 chiều với chất liệu vải cao cấp được Panda nghiên cứu và sản xuất riêng dựa trên nhu cầu của khách hàng, khắc phục những nhược điểm của chất liệu cotton thường.

Chất Cotton Panu là ứng viên sáng giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ

Chất Cotton Panu là ứng viên sáng giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ

Dòng chất liệu cotton PANU khi được may áo phông đồng phục lớp với ưu điểm thấm hút mồ hôi tốt, co dãn 2 chiều, thoáng mát và kháng khuẩn tốt, với độ bền cao. Điểm nổi trội của chất cotton Panu là có màu sắc đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích và 100% phù hợp với các kiểu áo lớp không cổ in hình, áo lớp có cổ.

2.3. Chất liệu cotton phổ thông làm áo đồng phục lớp 

Chất Cotton phổ thông là dòng vải được sản xuất có thành phần chất cotton 65%, 35% Polyester và sợi spandex co dãn 4 chiều. Đặc điểm của chất cotton phổ thông có độ bền cao, rất thoải mái vì co dãn với khả năng thấm hút mồ hôi ở mức khá.

Chất cotton phổ thông có ưu điểm với màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý phù hợp với những kiểu áo đồng phục lớp T-shirt, Polo

Ảnh cận chất Cotton phổ thông vẫn mang lại cảm giác mềm mịn và co giãn tốt

Ảnh cận chất Cotton phổ thông vẫn mang lại cảm giác mềm mịn và co giãn tốt

Chất liệu cotton được nhiều lớp, CLB sử dụng với mức chi phí hợp lý nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và có thể thiết kế hình in để tạo ra mẫu áo đồng phục lớp in đẹp.

3. Một số tips cho việc lựa chọn kiểu áo phông lớp xịn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

3.1. Chọn áo phông lớp xịn theo nhu cầu sử dụng

Hiện nay, nhiều người chọn làm áo phông lớp đồng phục để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Cùng Panda tìm hiểu cách lựa chọn áo để phù hợp với nhu cầu sử dụng :

Chọn áo lớp cho sự kiện nhảy hoặc các hoạt động văn nghệ

Lớp bạn làm áo lớp phông chuẩn bị cho sự kiện nhảy hoặc các hoạt động văn nghệ của trường nhân ngày đặc biệt. Panda gợi ý bạn nên sử dụng áo lớp không cổ oversize hoặc áo lớp Tie dye. Đối với dòng áo phông đồng phục lớp oversize phù hợp với nhiều dáng người, vận động thoải mái và có thể kết hợp để tạo ra nhiều phong cách khác nhau mang dấu ấn riêng cho tập thể.

Áo thun đồng phục lớp oversize cho sự kiện nhảy của trường

Áo thun đồng phục lớp oversize cho sự kiện nhảy của trường

Nếu lựa chọn dòng áo phông đồng phục lớp Tie dye mang đến sắc thái “cool ngầu” cho tập thể với hoạ tiết loang và mang hơi hướng phá cách giúp bạn tạo điểm nhấn

Áo đồng phục nhóm nhảy màu tie dye cực ngầu

Áo đồng phục nhóm nhảy màu tie dye cực ngầu

Chọn áo lớp chuẩn bị chụp kỉ yếu

Nếu lớp bạn đang có nhu cầu làm áo lớp thun để chuẩn bị chụp kỉ yếu mà cần một mẫu áo tạo điểm nhấn, không giống những dòng áo trơn in hình khác thì nên chọn dòng áo phông đồng phục học sinh Ringer Tee với thiết kế ấn tượng như những làn gió mới thổi vào bộ hình kỉ yếu của lớp bạn. Ngoài ra, dòng áo Ringer Tee sử dụng dòng vải cotton premium hoặc cotton Panu, form áo đẹp giúp lớp bạn thoải mái vận động và lên hình sang – xịn – mịn.

Áo thun đồng phục lớp in hình sang - xịn - mịn Ringer Tee chụp ảnh kỷ yếu

Áo thun đồng phục lớp in hình sang – xịn – mịn Ringer Tee chụp ảnh kỷ yếu

Chọn áo lớp để chuẩn bị đi biển hoặc dã ngoại

Lớp bạn đang có nhu cầu làm áo thun tập thể lớp để đi biển hoặc dã ngoại thì không thể bỏ qua các dòng áo phông lớp Basic và áo thun đồng phục lớp Pattern. Với thiết kế basic cùng bảng màu phong phú, đa dạng và chất liệu cao cấp giúp bạn thoải mái lựa chọn kết hợp cùng nhiều trang phục khác nhau.

Áo phông đồng phục basic cho lớp đi biển

Áo phông đồng phục basic cho lớp đi biển

Ngược lại với dòng áo phông basic thì áo lớp Pattern vượt khỏi khuôn mẫu truyền thống về áo đồng phục. Áo Pattern mang đến sự bứt phá về phong cách, tạo ra một cái nhìn hoàn toàn khác về thời trang “đồng phục trường học”.

Mẫu áo Pattern cho lớp mình đi dã ngoại

Mẫu áo Pattern cho lớp mình đi dã ngoại

3.2. Chọn theo sở thích màu sắc thiết kế

Áo cho lớp là hệ người chơi màu sắc

Nếu lớp bạn là người chơi hệ màu sắc thích chiếc áo có nhiều màu sắc khác nhau thì nên chọn dòng áo phông đồng phục Tie Dye. Dòng áo Tie Dye với kỹ thuật nhuộm màu loang, hoạ tiết phá cách không cân xứng giúp lớp bạn nổi bần bật giữa những lớp hàng xóm.

Áo lớp tie dye cho người chơi hệ màu sắc

Áo lớp tie dye cho người chơi hệ màu sắc

Áo cho lớp ưa thích sự đơn giản

Nếu lớp bạn thuộc gu thích đơn giản mà vẫn phải đẹp thì có thể cân nhắc chọn dòng áo phông lớp Basic hoặc oversize. Với thế mạnh có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn cùng bảng màu đa dạng cho phép bạn hô biến những chiếc áo tưởng chừng đơn giản nhưng khi kết hợp với phụ kiện khác nhau sẽ cho bạn oufit khó quên trong mắt người đối diện.

Áo cho lớp ưa thích sự đơn giản

Áo cho lớp ưa thích sự đơn giản

Áo lớp cho Team phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng

Lớp thích phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng thì không thể nào bỏ qua được mẫu áo phông đồng phục Ringer Tee. Ringer Tee là dòng áo thun đồng phục phong cách cùng với những đường viền màu sắc – đặc trưng thiết kế.

Áo lớp cho Team phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng

Áo lớp cho Team phong thái thanh lịch, nhẹ nhàng

4. Tại sao nên chọn Panda Uniform để làm áo phông đồng phục lớp

  • Panda Uniform là đơn vị với hơn 7 kinh nghiệm trong ngành đồng phục lớp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm đứng đầu
  • Chất lượng sản phẩm cao với độ hoàn thiện sản phẩm tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ, mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất đối với người sử dụng
  • Chính sách ưu đãi cao: bạn được miễn phí thiết kế, miễn phí tư vấn và có nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giải quyết các vấn đề của bạn 24/7.

Áo đồng phục lớp thể hiện được tính cách, chất riêng của lớp học, thể hiện tuyên ngôn của tập thể trong các hoạt động cùng nhau. Bài viết trên giúp bạn tham khảo các mẫu áo phông lớp không cổ đang được ưa chuộng nhất tại Panda Uniform hiện nay.