CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Phần quan trọng tạo nên một chiếc áo đồng phục Xịn Mịn không thể thiếu được thiết kế. Thiết kế đại diện cho linh hồn, mang tiếng nói riêng của tập thể, của tổ chức. Panda Uniform ý thức được sứ mệnh của mình là giúp cho tiếng nói ấy thực sự nổi bật, mang dấu ấn riêng chính vì vậy Panda luôn hỗ trợ hết sức mình với nhiều chính sách đặc biệt là CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ TƯ VẤN THIẾT KẾ:

  • Trường hợp bạn chưa có ý tưởng thiết kế, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí với kho hơn 1000 mẫu thiết kế độc quyền từ đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại Panda Uniform. 
  • Trường hợp bạn đã có ý tưởng thiết kế, Panda sẽ tư vấn giúp bạn phát triển và hoàn thiện ý tưởng đó để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt, khi đã chốt thiết kế và gửi thiết kế, trong quá trình thực hiện, bạn có thêm 3 lần để sửa thiết kế miễn phí nếu có mong muốn phát sinh.

Panda Uniform luôn hỗ trợ hết mình và cùng tập thể bạn dựng dây lên tiếng nói riêng.

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội