Áo khoác lớp (3 Sản phẩm)

Trong BST Áo khoác lớp, áo gió là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất. Không chỉ tiện lợi mà còn dễ mix match.

Được sử dụng chất liệu làm áo có thể chắn gió cực tốt. Giúp người mặc hạn chế được việc tiếp xúc với gió lạnh, từ đó giữ ấm được cho cơ thể một cách toàn diện.

Các bạn hoàn toàn có thể thiết kế theo yêu cầu của lớp. Cũng như những sản phẩm đồng phục lớp khác. Áo gió là nơi để các bạn thể hiện đặc trưng và cá tính riêng của lớp. Là tuyên ngôn về sự đoàn kết. Vì vậy đừng ngần ngại gửi những ý tưởng của lớp để chúng mình hõ trợ thiết kế nhé.

Các bạn có thể lựa chọn 2 loại áo gió:

  • Có mũ
  • Không mũ

Mỗi sản phẩm sẽ mang lại cho bạn một lợi ích riêng.

Đối với áo có mũ, bạn sẽ không cần lo lắng về những cái lạnh ập tới bất ngờ. Một chiếc mũ sẽ hỗ trợ các bạn chắn gió ở mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, áo gió có mũ cũng cực kỳ thời trang và được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, áo không mũ cũng được rất nhiều bạn săn đón bởi nó dễ dàng phối cùng các loại Hoodie hơn. Các bạn có thể biến tấu với nhiều phong cách khác nhau cùng áo không mũ.

Ngoài áo khoác gió, bạn có thể lựa chọn áo khoác nỉ cho áo lớp mùa đông của mình.

Nằm trong BST Đồng phục mùa đông. Áo khoác nỉ cũng là một trong những hot items nhận được nhiều sự ưa chuộng của các bạn trẻ

Áo được may từ vải nỉ vô cùng ấm áp. Có 2 loại chất liệu bạn có thể lựa chọn:

  • Nỉ da cá
  • Nỉ bông

Nỉ da cá có chất liệu mỏng nhẹ hơn so với nỉ bông. Do không quá dày nên áo khoác được may từ nỉ da cá có thể được sử dụng được cho 4 mùa. Đối với các bạn ở miền Nam có khí hậu ôn hòa thì vải nỉ da cá chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, nếu cần đối phó với cái lạnh của mùa đông Hà Nội thì nỉ bông chính là best choice dành cho lớp. Được lót một lớp nỉ bông dày dặn, đảm bảo khả năng giữ ấm tuyệt đối cho người mặc.

Áo khoác Bomber làm mưa làm gió trong cộng đồng thời trang trong suốt mấy năm qua vẫn chưa hề hạ nhiệt. Có thể thấy được sự săn đón của giới trẻ đối với loại áo khoác này vô cùng lớn. Nhất là trong thời tiết giá lạnh thì áo Bomber ngày càng lên ngôi.

Xuất phát điểm là những chiếc áo khoác dành cho phi công trong Thế chiến thứ nhất. Tuy nhiên, ngày nay áo đã được biến thể để phù hợp với phong cách và nhu cầu của người mặc.

Không thể phủ nhận được “cơn sốt” của Bomber khi mà hầu hết các nhà thời trang nổi tiếng đều diện và xuất hiện rất nhiều trên các mặt báo, tuần lễ thời trang.

Trước sự đón nhận nồng nhiệt của các bạn trẻ đối với loại áo khoác này. Là một người bạn luôn thấu hiểu tâm lý của các bạn học sinh, sinh viên. Panda Uniform đã cho ra mắt BST Bomber với những thiết kế và logo đặc biệt nhất.

Nếu lớp bạn yêu thích sự cá tính và muốn trải nghiệm về áo khoác Bomber. Liên hệ ngay cho Panda để được hỗ trợ tư vấn nhé!