Giới thiệu về Panda Uniform 1

Về Panda Uniform

Về Panda Uniform, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồng phục uy tín chất lượng hàng đầu miền Bắc với sản phẩm đồng phục Xịn Mịn – 100% cotton cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Panda Uniform đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức, dùng tất cả tâm huyết và trí lực của mình để mang tới cho các bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất. Chúng tôi gửi gắm niềm tin, sự đoàn kết và bản sắc của cả tập thể cùng với đó là chất lượng, dịch vụ trên cả sự mong đợi. Tham khảo một vài thông tin dưới đây để hiểu hơn về Panda Uniform nhé!

Khám phá

SƠ LƯỢC HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển Panda Uniform 1

Panda Uniform có tên gọi nhận diện thương hiệu: Đồng Phục Xịn Mịn – Panda Uniform, được thành lập vào ngày 18/1/2016 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đồng phục đẹp chất lượng cao tới tất cả các tổ chức, tập thể trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Với mong muốn góp phần tạo nên văn hóa đồng phục và sự đoàn kết tập thể trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thương hiệu đồng phục Xịn Mịn

Panda Uniform - Thương hiệu Đồng phục Xịn Mịn

Panda Uniform tự hào là thương hiệu đồng phục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với đa dạng kiểu dáng: T-shirt, polo, hoodie, sweater, áo bóng chày… đặc biệt Panda là thương hiệu đầu tiên cung cấp đồng phục Hàn Quốc gồm sơ mi chân váy và các phụ kiện đi kèm. Cùng thiết kế độc đáo, chất liệu vải Xịn Mịn và dịch vụ chất lượng, chúng tôi đã làm hài lòng hơn 700.000 khách hàng trên toàn Đất Nước.

 

Tỉ mỉ từng chi tiết

Đồng phục Panda Uniform - Tỉ mỉ từng chi tiết

Panda Uniform đặt tâm huyết vào từng chiếc áo với những chi tiết nhỏ như nẹp cổ, mác gấu áo, mác gáy thể hiện sự tỉ mỉ và chau chuốt trong từng khâu sản xuất.

Sứ mệnh Gieo Hạt Đoàn Kết

Panda Uniform - Sứ mệnh gieo hạt đoàn kết

Panda Uniform mang trong mình sứ mệnh phủ sóng đồng phục tới tất cả các tập thể trên toàn đất nước Việt Nam, biến đồng phục trở thành văn hoá và biểu tượng của sự đoàn kết. Panda Uniform tin rằng, tập thể đoàn kết là chìa khóa vạn năng có thể mở được mọi cánh cửa tương lai.

100+

Nhân sự

1000+

Áo xuất xưởng mỗi ngày

500.000+

Khách hàng thân thiết

1000+

Mẫu thiết kế bắt mắt

Vị trí tuyển dụng

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội