Đoàn kết là văn hóa cốt lõi

Tự hào về hành trình gieo hạt đoàn kết tới tất cả các tổ chức, tập thể trên cả nước, Panda Uniform ý thức được rằng để truyền tải tốt thông điệp đó thì ĐOÀN KẾT phải được sinh ra từ trong nội bộ của Panda.

Từng thành viên, từng phòng ban như mắt xích không thể thiếu, kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh, giúp công ty đặt được những mục tiêu đề ra.

Đoàn kết là văn hóa cốt lõi của Panda Uniform

Đào tạo là văn hóa đầu tư


Panda Uniform chú trọng vào sự đào tạo, xây dựng nền tảng kiến thức, tư duy cho các thành viên.

Mỗi nhân sự khi đến với Panda đều sẽ được trải qua các buổi đào tạo về kiến thức, kỹ năng chuyên môn từ Leader. Hơn thế nữa, các bạn sẽ được trực tiếp nhận những chia sẻ bổ ích từ Founder, các trưởng phòng của công ty, giúp cho các bạn phát triển năng lực và mở rộng tư duy

Văn hóa teambuiding


Hoạt động được tổ chức thường xuyên hàng tháng giúp gia tăng khả năng gắn kết, rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao. Những chuyến du lịch trải nghiệm, những buổi teambuilding hăng say, những trận bóng nảy lửa… tất cả các hoạt động đó đều giúp mỗi thành viên cảm thấy sảng khoái, vui vẻ, yêu thương đồng nghiệp và gắn kết với công ty hơn.

Văn hóa tổ chức sinh nhật


Mang tới cảm giác ấm áp, gần gũi, tràn ngập yêu thương là mong muốn mà Panda muốn tạo ra cho mỗi thành viên khi đến sinh nhật của mình. Cùng nhau viết thiệp, hát vang câu hát chúc mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, điều đó tăng thêm sự gắn kết và duy trì nét văn hóa tình cảm trong môi trường kinh doanh.

Văn hóa ăn trưa và chiều

Văn hóa ăn trưa, ăn bữa phụ là văn hóa đặc trưng của Panda Uniform. Bữa phụ được diễn ra vào buổi xế chiều, các thành viên tạm gác công việc và quây quần bên nhau ăn bữa trưa, bữa phụ. Những câu chuyện hài hước hay nhiều tâm tư cũng được thổ lộ và nhận được chia sẻ, góp ý trong khoảng không gian này. Điều đó giúp cho các nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập, giúp các phòng ban dễ dàng trao đổi công việc hơn.

Bên cạnh những nét văn hóa “truyền thống” đó thì văn hóa đặc trưng của từng team “văn hóa làng” không thể thiếu tại Panda:

  • Trà chanh chém gió cuối tuần
  • Uno, ma sói không hồi kết
  • Văn hóa xem phim tại Panda’s cinema có 1 0 2
  • Lượn Hồ Tây
icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội