Chọn mua mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp nhất

Rate this post

Các mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp là điều rất cần thiết. Ngoài việc thể hiện sự sang trọng và chuyên nghiệp, thì áo đồng phục còn làm thương hiệu rất tốt. Giả sử như chúng ta có thể đồng bộ được cả thương hiệu và thiết kế đồ bộ nhà hàng đồng phuc, thiết kế nhà hàng. Thì đó thực sự là điều rất đáng đầu tư. 


Tìm hiểu về áo đồng phục nhà hàng

Áo nhân viên nhà hàng là gì? Công dụng trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Áo đồng phục nhà hàng là một phần trong thương hiệu của nhà hàng. Hơn nữa, đó là bộ mặt giao tiếp giữa khách hàng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như bài bản. Giả sử nếu các chuỗi cửa hàng của Golden Gate không có một sự đồng bộ thì dù ở mặt bằng đẹp đến mấy thì vẫn thiếu sự chuyên nghiệp. 

Chất liệu may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Người nhân viên luôn mặc đồng phục thường xuyên và làm việc trong bộ áo đó. Bởi vậy không chị chọn áo đẹp mà còn chất liệu đẹp nữa. 

Với Panda chúng tôi cung cấp đủ các loại chất liệu, một số loại vải thường dùng là Cotton và Lacoste. 2 loại vải này đều có tính năng co giãn và rất thoáng mát.

Cách chọn quần Áo đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng

Để chọn lựa quần áo nhà hàng một cách chuẩn mực. Hơn nữa, để đỡ tốn công bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn ý tưởng thiết kế áo nhà hàng/cửa hàng
  • Bước 2: Tìm màu áo và chốt chất liệu cho áo 
  • Bước 3: Lên đơn hàng đặt ở các xưởng may áo cửa hàng và nhà hàng

Cách bảo quản áo phục vụ nhà hàng

Có một chiếc áo đã rất khó rồi. Tuy nhiên, bạn  cũng cần phải biết cách bảo quản đồ đồng phục nhà hàng đúng cách. Từ đó, chúng ta luôn giữ được bộ trang phục luôn sạch đẹp và sáng bóng. Đó là điều không thể thiếu. Dưới đây, tôi sẽ nêu cho bạn một số lưu ý: 

  • Không giặt đồ bằng máy hay bằng các chất tẩy rửa khi mới nhận áo 
  • Không phơi mặt trước ra ngoài để tránh bay màu áo 
  • Không để vây các chất khó tẩy như: Cà Phê, 

Review mẫu đồng phục nhà hàng đẹp

Các mẫu Áo đồng phục nhà hàng khách sạn

Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng cho đồng phục:

Áo khoác nhà hàng được sử dụng cho thời tiết lạnh ở Miền Bắc và Bắc Trung Bộ Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề một số loại áo khoác sẽ gây vướng víu khó thao tác hơn. Biết được đặc điểm này, Panda Uniform đã cho thiết kế sao cho áo luôn được gọn ghẽ nhất và giúp người mặc thoải mái còn người nhìn thì dễ chịu.

Hình in Quạc Quạc Quán được sản xuất tại PANDA

Áo thun/áo phông đồng phục nhà hàng được may bằng chất liệu vải Cotton thoáng mát hoặc Lacoste sang trọng. Lúc nào, vải cũng sẽ trong trạng thái ngay ngắn và mềm mại. Để từ đó, có thể tôn lên vẻ đẹp cho doanh nghiệp bạn. 

logo dong phuc
Logo tiệm trà chanh

Ngoài ra còn đồng phục nhà hàng may sẵn cũng được nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, các mẫu này thường khó nói lên được câu chuyện của doanh nghiệp. Hơn nữa, cũng rất khó thể hiện được hình ảnh của công ty. 

polo nha hang

Áo nhà hàng thiết kế, áo thun quảng cáo giá rẻ

Tại sao nên chọn Panda Uniform để may Áo nhà hàng

Yêu cầu của nhà hàng cửa hàng về đồng phục Đáp ứng của Panda Uniform 
Đồng phục nhà hàng đẹp
Thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp
Chất liệu Đồng phục phục vụ nhà hàng
Chúng tôi không dùng các vải xấu và vải Tàu
May đồng phục nhà hàng rẻ
Giá tốt so với thị trường

Các mẫu đồng phục bạn có thể tham khảo

ao nha hang
Đồng phục nhà hàng giá rẻ
ao nha hang
Mẫu áo đồng phục nhà hàng có thể tham khảo

FAQ về áo đồng phục nhà hàng

#1. Đặt may áo Áo nhà hàng ở đâu

Các bạn đặt tại Website – Fanpage của chúng tôi tại đây. Panda Uniform luôn hy vọng cung cấp được cho khách hàng những bộ đồng phục và áo chất lượng đẹp tốt nhất. Hơn nữa, với kinh nghiệm xử lý các đơn áo đồng phục nhà hàng. Ngoài chiếc áo thông thường, những thiết kế của chúng tôi sẽ mang lại câu chuyện của khách hàng

#2. Báo giá quần áo Áo nhà hàng giá rẻ

Bạn hãy liên hệ tới website nhé. Chúng tôi không đảm bảo là giá sẽ rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên, để với thiết kế – mẫu áo – chất lượng thì chắc chắn là rất tốt với thị trường. 

#3. Cách chọn Size áo nhà hàng khách sạn – đồng phục nhà hàng ăn uống

Chúng tôi cung cấp chọn size tự động cho khách hàng ở link đây. Bạn có thể chọn đơn lẻ theo mẫu áo – size – cân nặng chiều cao. Hơn thế, chúng tôi cung cấp file để các bạn gửi cho nhóm/lớp để thiết kế mẫu áo chuẩn xác nhất tránh được các sai lầm khi làm. 

#4. Bảng màu áo Áo đồng phục nhà hàng

Với mỗi loại áo sẽ có bảng màu khác nhau nên tốt nhất bạn hãy hỏi nhân viên Panda Uniform để biết thêm nhé. Ngoài ra, với màu áo chưa có trong bảng áo của chúng tôi thì sẽ được bổ sung thêm.


Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn thêm cho mình nhiều ý tưởng và các mẫu áo ưa thích. Mỗi mẫu áo đều mang lại những ý tưởng những thông điệp của người làm áo. Hơn nữa, với nhiều năm trong nghề, chúng tôi tin chắc bộ áo đồng phục mà Panda Uniform cung cấp sẽ truyền đi nhiều hơn thông điệp. 

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội