Top 10+ mẫu slogan áo lớp chuyên lý khẳng định thương hiệu chất như nước cất

Rate this post

Tạo nên thương hiệu lớp mình thật chất và cool ngầu có rất nhiều cách. Một trong các cách dễ nhất và mang lại ấn tượng đó là thiết kế đồng phục có slogan không đụng hàng.

Chỉ cần search mạng với từ khoá slogan áo lớp chuyên Lý, chúng ta sẽ có được hàng trăm, hàng nghìn kết quả nhưng liệu có thấy được thứ chúng ta cần.

Panda Uniform đã tổng hợp 10 khẩu hiệu dành cho dân chuyên Lý đảm bảo độc đáo, mới mẻ và cá tính để dành tặng cho các bạn trong bài viết sau. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!


Slogan cho lớp chuyên Lý quan trọng như nào?

Một chiếc áo lớp chuyên lý sẽ thật thiếu sót khi không có những câu khẩu hiệu cá tính, khẳng định thương hiệu của tập thể.

Thông thường hình in sẽ được bố trí ở mặt trước hoặc mặt sau của áo để chúng ta có thể nhìn thấy và nhận biết dễ dàng.

Chiếc áo đồng phục lớp thường sẽ được sử dụng trong những dịp đặc biệt và đáng nhớ hoặc những hoạt động tập thể của trường, lớp. Những lúc này, chiếc slogan cho lớp chuyên lý sẽ như một bộ nhận diện thương hiệu để chúng ta trở nên nổi bật hơn cũng như thu hút giữa đám đông.

Mỗi câu slogan in trên áo lớp của dân chuyên Lý đều có ý nghĩa riêng
Mỗi câu slogan in trên áo lớp của dân chuyên Lý đều có ý nghĩa riêng

Thông qua slogan áo lớp chuyên Lý, chúng ta truyền tải được tinh thần của tập thể và thông điệp muốn gửi gắm. Bên cạnh đó, những câu khẩu hiệu ý nghĩa còn như lời cổ động cho từng thành viên trong lớp, là sợi dây tinh thần vô hình gắn kết và kéo chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Một chiếc áo lớp sẽ trở nên nhàm chán và thiếu sức hút nếu không được thiết kế những câu slogan in bên trên. Việc sáng tạo slogan áo lớp là công đoạn vô cùng quan trọng trong quá thiết kế đồng phục lớp, cần có sự đầu tư và tham khảo kỹ để đưa ra phương án phù hợp nhất cho lớp mình.


Vị trí in slogan áo lớp chuyên Lý thu hút nhất

Có hai vị trí đẹp nhất mà các designer hay gợi ý cho các bạn đó là ở mặt trước và mặt sau thân áo.

Bên cạnh đó, để chi tiết hơn, mỗi vị trí ở mặt áo sẽ đem lại cảm giác và trải nghiệm hoàn toàn khác nhau nên các bạn chuyên Lý cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định in ấn.

Vị trí ngực áo 

Vị trí in ở ngực nơi có trái tim của cơ thể như một lời tuyên ngôn xuất phát từ trong tâm của mỗi thành viên lớp mình. Câu slogan áo lớp chuyên lý dường như có sức mạnh và ý nghĩa hơn, thể hiện được cá tính và sức mạnh đoàn kết của cả tập thể.

Vị trí mặt lưng áo

Vị trí dễ nhìn và thu hút nhất, đồng thời đủ độ rộng để các anh designer có thể dễ dàng thoả sức sáng tạo và bố trí mẫu câu slogan cho lớp chuyên Lý một cách ấn tượng nhất.

Vị trí dễ nhìn nhất sẽ thể hiện được đầy đủ thiết kế của áo
Vị trí dễ nhìn nhất sẽ thể hiện được đầy đủ thiết kế của áo

Với vị trí nào trên chiếc áo đồng phục thì slogan cho lớp chuyên Lý cũng cần ngắn gọn, súc tích và mới mẻ để đảm bảo được thiết kế dễ nhìn, dễ đọc trên áo.

Ngoài ra tránh sử dụng các câu khẩu hiệu có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, đảm bảo sự trong sáng và ý nghĩa của chiếc áo lớp.


BST 10 mẫu câu slogan áo lớp chuyên lý độc đáo khẳng định thương hiệu riêng

Các bạn chuyên Lý đâu hết rồi, hãy nhanh chóng vào đây và chọn ngay cho lớp mình một khẩu hiệu in trên áo lớp nhé.

Vào những dịp đặc biệt của trường, lớp thì một chiếc áo có in slogan cho lớp chuyên lý sẽ giúp khẳng định thương hiệu riêng của các bạn. Không những thế nó còn làm cho những cuộc vui của lớp mình trở nên bùng nổ hơn nữa đó.

Chuyên Lý sao phải nghĩ 

Đây là một cách chơi chữ khéo léo, mang tới một câu slogan áo lớp chuyên lý vừa có vần điệu vừa thể hiện đẳng cấp lớp Lý, có làm – có chịu, nói được – làm được. Cộng 1000 điểm cho tinh thần chịu chơi bất diệt của các bạn lớp mình.

Học Lý nhiệt tình, chơi hết mình

Một mẫu slogan cho lớp chuyên Lý nữa thể hiện cá tính mạnh mẽ của dân Tự nhiên. Học ra học và chơi ra chơi. Với xã hội hiện đại hoá bây giờ thì một học sinh toàn diện cần vừa phát triển trí tuệ, vừa tham gia những hoạt động ngoại khoá, vui chơi để nâng cấp EQ

Chuyên Lý – Mất ngủ vì không có đối thủ 

Slogan áo lớp chuyên Lý pha chút tinh nghịch, hài hước, chúng ta hình dung một tập thể mạnh mẽ, có chút ngông và luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách

Slogan áo lớp chuyên Lý cực chất
Slogan áo lớp chuyên Lý cực chất

Chuyên Lý – Không giỏi hơi phí 

Khẩu hiệu cổ vũ tinh thần học tập và hoạt động hết mình của dân chuyên Lý. Là một thành viên lớp Lý, chúng ta không chỉ tập trung vào bộ môn Vật Lý mà còn giỏi đều, giỏi toàn diện, học được – chơi được.

A5 chuyên Lý – Học hết hơi, vẫn phải chơi 

Đa số những câu slogan in trên áo lớp, đều mang một màu sắc tinh thần trong sáng, đáng yêu và làm dậy lên sức mạnh học tập, vui chơi ở các bạn

A10 Lý – Bá đạo trên từng hạt gạo 

Slogan áo lớp chuyên Lý tinh nghịch và dễ thương thể hiện sự tự tin, cá tính của tập thể lớp mình

Lớp Lý – Vui hết ý

Tinh thần vui vẻ, sôi động được truyền cảm hứng qua câu slogan in trên chiếc áo, là cơn mưa rào mùa hạ tưới vào cái nóng của mùa thi cử căng thẳng và áp lực.

Nhất trời, nhì đất, thua tất lớp Lý: 

Câu slogan áo lớp chuyên Lý vẽ nên sự nghịch ngợm, láu cá và nhí nhố của dân ban Tự nhiên. Chúng tớ không chỉ biết có học đâu nhé, về khoản vui chơi cũng đỉnh của chóp đó ạ.

Slogan cho lớp chuyên Lý tinh nghịch khẳng định thương hiệu riêng
Slogan cho lớp chuyên Lý tinh nghịch khẳng định thương hiệu riêng

học LÝ PHẢI hiểu bản CHẤT: 

3 chữ LÝ PHẢI CHẤT khi in trên áo sẽ được cách điệu và thiết kế nổi bật để làm rõ sự chất, cool, ngầu của dân chuyên Lý chúng mình.

We love Physics:

Slogan đơn giản, tinh tế nhưng thể hiện được trọn vẹn tình yêu của chúng mình đối với bộ môn Vật Lý.


Giải đáp thắc mắc khi thiết kế mẫu câu slogan áo lớp chuyên Lý

Lớp muốn tham khảo thêm ý tưởng để tự thiết kế riêng mẫu slogan cho lớp chuyên Lý của mình thì xem ở đâu?

Các bạn có thể chủ động tham khảo thêm ý tưởng cho mẫu thiết kế slogan áo lớp chuyên Lý của riêng mình thông qua các kênh social về hình ảnh như Pinterest.
Hoặc các bạn cũng có thể nhờ sự tham vấn của anh chị tư vấn viên trong quá trình làm áo lớp nha.

Thiết kế câu slogan lên áo lớp thì có lâu không?

Khi các bạn lớp mình đã thống nhất được ý tưởng cho câu slogan thì việc còn lại cứ để cho các anh Designer của Panda lo.
Thời gian lên Mockup thiết kế rất nhanh VÌ lớp mình sẽ được áp dụng Voucher miễn phí thiết kế thần tốc chỉ trong 24h là đã có mẫu thiết kế rồi!


Thiết kế câu slogan áo lớp chuyên Lý cùng Panda Uniform

Để nhận được sự tin yêu và tin tưởng đến từ các bạn học sinh thì Panda Uniform đã và đang nỗ lực hết mình trong hành trình thực hiện sứ mệnh gieo hạt đoàn kết. Từ đó giúp các tập thể xây dựng thương hiệu của riêng mình, khẳng định cá tính riêng. 

Sự hài lòng của các bạn chính là sự tự hào của Panda. Nếu bạn đang băn khoăn về mẫu slogan áo lớp chuyên Lý mới mẻ và ấn tượng dành riêng cho tập thể của mình, hãy để chúng tớ giúp các bạn nhé.

Gọi ngay Hotline: 1900 8697 hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận được sự tư vấn từ Panda nhé!

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội