Mẫu Áo đồng phục Spa Đẹp Nhất dành cho bạn

Áo đồng phục Spa đẹp là điều mà chủ các spa rất quan tâm để có được thương hiệu và định vị cho khách hàng, hơn nữa nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp cao. Nhờ nhận biết được nhu cầu này và số lượng đơn đặt hàng cao. PandaUniform đã quyết định phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng cũng như thiết kế. 


Tìm hiểu về đồng phục Spa 

Áo đồng phục Spa là gì? Công dụng đồng phục cho Spa

Đồ Đồng phục Spa là quần áo mang thương hiệu và chất riêng biệt của trung tâm đó. Nó gắn liền đến thương hiệu và cả quy cách làm việc. Mỗi khi khách hàng đến làm đẹp tại Spa thì việc nhìn thấy nhân viên ăn mặc ra sao và toát lên điều gì. 

Chất liệu may

Đồng phục Spa chuyên nghiệp sẽ được may từ các chất liệu xịn và mịn nhất – dạng cotton 100% rất mát và thoáng. Hơn nữa, chỉ cần nhìn qua là có thể thấy độ sang của đồng phục. 

Các bạn nhân viên sẽ phải mặc trong cả ngày và làm việc trong bộ trang phục đó. Bởi thế, nếu không có một chất liệu tốt thì thực sự rất khó chịu. 

Cách chọn đồ đồng phục Spa đẹp

Bước 1: Xác định màu sắc và hình ảnh thương hiệu 

Bước 2: Yêu cầu thiết kế 

Bước 3: Chọn chất liệu đồng phục Spa

Cách bảo quản chuẩn

Đồng phục cho Spa cần được bảo quản một cách cẩn thận để luôn giữ được màu sắc và chất lượng tốt. Đồng phục Spa đẹp không chỉ cần thiết kế tốt may đẹp mà còn giữ gìn sạch sẽ thơm tho. 

Với những đồng phục Spa chuẩn chúng ta khi nhận được hàng lần đầu nên giặt tay và không dùng xà phòng. Làm như vậy để tránh bay màu và nhau áo. Rồi từ lần sau, bạn hãy giặt như bình thường. 

Ngoài ra, bạn cần tránh vây các chất như cà phê hay nước màu làm đồng phục bị ố bẩn khó giặt tẩy. 


Review Áo đồng phục Spa

Các mẫu Áo đồng phục Spa chuyên nghiệp

Đồng phục Spa mùa đông 

Đồng phuc mùa đông cho Spa gồm các loại áo dài tay hoặc áo khoác. Với mẫu đồng phục mùa đông bạn có thể mix giữa váy và áo khoác hoặc áo kaki rất đẹp. Ở miền Nam hay miền Trung thì khó nhận ra được mùa đông hay hè. Tuy nhiên, ở miền Bắc, chúng ta có thể nhận ra một cách rõ ràng. Hơn nữa, làm sao để nhận viên bạn vừa đủ ấm những ăn mặc vẫn gọn gàng trong bộ đồng phục Spa.  Bạn có thể xem một số mẫu dưới đây để tham khảo. 

dong phuc spa mau tim

Đồng phục Spa mùa đông

Đồng phục Spa mua hè 

Đồ đồng phục mùa hè cho các Spa thường gồm phông có cổ hoặc không cổ. Ngoài ra, với nữ sẽ có thể là váy ngắn hoặc thắt nơ. Bộ đồ rất gọn gàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái mà vẫn tôn vẻ đẹp của nhân viên và thương hiệu. Một số mẫu đồng phục Spa đẹp:

dong phuc spa dep
Mẫu đồng phục màu tím

Tại sao nên chọn Panda Uniform để may Áo đồng phục Spa 

Đáp ứng được tất cả các màu khách hàng cần bạn có thể tham khao mẫu màu chúng tôi tại đây:


Mẫu áo spa đẹp

Thiết kế được mọi kiểu trên đồng phục. Bất kỳ nhu cầu khách hàng là gì chúng tôi để có thể đáp ứng được kiểu dáng để in ấn. 

Chất liệu cao cấp sang – xịn – mịn. Có lẽ đây chính là điểm tốt nhất nhất mà chúng tôi làm được. Bạn sẽ được nhận áo mẫu trước khi mua để cảm nhận chất liệu và màu sắc sản phẩm. 

Vấn đề của chủ trung tâm SpaPanda Uniform làm được những gì
Yêu cầu cao về thiết kếThiết kế đủ mẫu mã các loại
Chất liệu caoKhông sử dụng hàng vải tàu kém chất lượng
Yêu cầu độ chính xác size áoBảng Size chi tiết nam nữ
Yêu cầu phục vụ hậu mãiĐổi trả nếu có lỗi sản xuất

FAQ về quần áo Spa 

#1. Đặt may áo Áo đồng phục Spa ở đâu 

Bạn có thể đặt may tại Panda Uniform để có được chất liệu và giá cả tốt nhất trên toàn quốc. 

#2. Báo giá quần áo Áo đồng phục Spa giá rẻ

Để nhận báo giá áo đồng phục bạn cần liên hệ trên fanpage để Panda Uniform nắm được các mẫu thiết kế và số lượng áo từ đó sẽ báo giá. Bạn truy cập vào fanpage để liên hệ với Panda Uniform nhé. 

#3. Cách chọn Size áo đồng phục cho Spa chuẩn

Chúng tôi có cung cấp Size áo ở đây: Xem size áo đồng phục Spa 

#4. Bảng màu áo Áo đồng phục Spa

Bạn xem thêm: Bảng màu áo đồng phục Spa ở đây nhé!

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn lựa được cho trung tâm Spa của mình một mẫu đồng phục để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó, thương hiệu của Spa ngày càng tốt hơn và nhiều doanh số. 

Xem thêm: Đồng phục tạp dề

icon Chat Zalo với Panda Uniform để được tư vấn iconGọi ngay: 19008697 icon Chat với Panda Uniform để được tư vấn icon Tầng 14 Tháp B, tóa FLC Lanmark, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội